GoodToKnow.PureThailand.com รวมเรื่องน่ารู้จาก forward mail
RSS icon Home icon
 • “ผู้หญิง” 10 แบบที่ “ผู้ชาย” ไม่ชอบ

  Posted on May 13th, 2009 goodtoknow No comments

  “ผู้หญิง” 10 แบบที่ “ผู้ชาย” ไม่ชอบ

  1. ผู้หญิงเอ็ม 100 คือ ผู้หญิงที่ซึ่งแค่ผู้ชายอ้าปากเธอก็จะพูดขึ้นมาในทันทีว่า “รู้แล้ว รู้แล้ว” เธอจะรู้เรื่องทุกเรื่อง ฉลาดไปหมด ไม่เหลือเรื่องอะไรไว้ให้ผู้ชายได้พูดบ้าง

  2. ผู้หญิงกระเบื้อง ห้าห่วง คือ ก็เป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าห้าห่วงน่ะทนหายห่วงขนาดไหน แถมยังแกร่งทั่วแผ่นผู้หญิงแบบนี้นี่ทั้งเดือนทั้งปี ไม่มีเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรทั้งนั้น ผู้หญิงทนยังกับแรดแบบนี้ ผู้ชายไม่ชอบครับ เพราะไม่ได้มีโอกาสแสดงความเป็นฮีโร่ปกป้องเธอเลย

  3. ผู้หญิงวิคส์วาโปรับ คือ ผู้หญิงที่เอะอะก็มายุ่งกับหน้าอก หลังและต้นคอของเราซะจริงเชียว วัน ๆ ไม่ทำอะไรหรอกครับ บางวันนี่จุกไปทั้งตัวเลย

  4. ผู้หญิงกระทิชาวเกาะ คือ ยังไงก็แยกไม่ออก คือแยกไม่ออกว่าตกลงหล่อนเป็นเมียหรือแม่เรากันแน่ บางวันยกจานไข่เจียวมาโยนโครมตรงหน้าแล้วตะคอกเราว่า “อ้าวันนี้มีให้เลือกสองอย่าง” พอเราโอดครวญว่าสองอย่างที่ไหน เห็นมีแต่ไข่เจียวอย่างเดียวหล่อนก็แหวใส่ทันทีว่า “ก็มีให้เลือกสองอย่างไง คือจะกินหรือไม่กิน ” !!!

  5. ผู้หญิงอาร์ท คือ ก็ขนาดยุงยังแขยง แมลงยังขยาด เมื่อแม่อาร์ทขยับแล้วเราสามีจะไปเหลืออะไร

  6. ผู้หญิงการสื่อสาร แห่งประเทศไทย คือ ไม่ว่าสามีจะไปหลบซุกซ่อนตัวอยู่ที่ไหน เธอเป็นได้ตามตัวพบทุกครั้ง เพราะเธอนั้นมีเครือข่ายอยู่ทั่วไทย แถมยังโยงใยทั่วโลกซะอีกแน๊ะ

  7. ผู้หญิงไร้สารตะกั่ว คือ ผู้หญิงที่ชอบทำอะไรให้เราโตะจายโหมะเลยอยู่เรื่อย บางวันเราหลบไปนั่งกินเหล้าร้องเพลงอยู่เพลิน ๆ เจ้าหล่อนก็เข้ามาด้านหลังแล้วเอาปืนจี้ แล้วถามเราว่า “ทายซิ ใครเอ่ย” แบบนี้คงไม่ใช่สารตะกั่วหรอกครับ แต่เป็นลูกตะกั่วเลยแหละ

  8. ผู้หญิงลูกอมแฮ๊คส์ คือ ทั้งเดือน ทั้งปี ไม่มีอะไรใหม่ ๆ หรือความเปลี่ยนแปลงใด ๆ เลยเอะอะอะไรก็อ้างว่าเป็นรสชาดที่คุ้นลิ้นมานาน

  9. ผู้หญิงประตูน้ำ โพลีคลีนิค คือ ผู้หญิงที่เราแต่งงานด้วยแล้ว วัน ๆ ไม่ต้องเป็นอันทำอะไร ผู้เป็นสามีต้องพาแวะเวียนไป ลบรอยสัก ปานแดง ปานดำ ที่ขยันเกิดขึ้นทั่วตัวทุกวี่ทุกวัน

  10. ผู้หญิงจอห์นนี่เรด คือ ผู้หญิงแบบนี้ก็ไม่ไหวครับ เพราะว่าเป็นประเภทไฟแรงแดงพอ ๆ กัน แบบนี้บ้านมิลุกเป็นไฟเลยหรือครับ

  แหล่งข้อมูล: Forword Mail
  ผู้สนับสนุน: เพียวคาร์เร้นท์ โรงแรมเพียวแมนชั่น เพียววิลล่า

  Leave a reply

  *